Giới thiệu

SUN GEL VINA

Đối tác chống ẩm – đóng gói hàng hóa.

 

Sun Gel Vina, được thành lập vào năm 2018, là công ty kế thừa toàn bộ công nghệ và các tiêu chuẩn quy chuẩn từ công ty Sun Gel Hàn Quốc với 15 năm kinh nghiệm – một trong những công ty hàng đầu Hàn Quốc trong ngành chống ẩm.

Thông qua các sản phẩm như hạt hút ẩm Silicagel, hạt hút ẩm Clay, Bột hút ẩm CaCl2, chất hút ẩm Bentonite, giấy hút ẩm Pelure, giấy bìa cứng Duplex và các sản phẩm khác, Sun Gel Vina hiện là công ty sản xuất và cung ứng các sản phẩm và giải pháp bảo quản độ khô ráo, chống ẩm mốc và đóng gói các loại hàng hóa các ngành dệt may, linh kiện điện tử, thực phẩm khô, công ten nơ và các sản phẩm công nghiệp khác…cho rất nhiều công ty tại Việt Nam.

Với khẩu hiệu  “Chất lượng tốt – An toàn” (“Good Quality – Safety”), Sun Gel Vina luôn chú trọng nguồn nguyên liệu và công nghệ để cung cấp ra thị trường các sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh và được Quý Khách hàng đánh giá cao.

Với sự tín nhiệm của Quý Khách hàng, Sun Gel Vina chống ẩm mốc – đóng gói bảo quản hàng hóa luôn khô ráo đang được công nhận là công ty uy tín hàng đầu trên thị trường.

Xác định nhiệm vụ đóng góp cho ngành công nghiệp đóng gói hướng tới văn hóa đóng gói an toàn và vệ sinh, chúng tôi luôn lắng nghe Quý Khách để cải tiến quy trình sản xuất, đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc và đào tạo đội ngũ nhân sự để cung ứng ra thị trường các sản phẩm và giải pháp tốt nhất để có được sự đồng thuận và tin dùng của Quý Khách.